Giỏ hàng

Phụ kiện GoPro cần có khi mua máy GoPro

Như mọi người có tham khảo hoặc đã từng chơi thì ai cũng biết về cái được gọi là phụ kiện gopro đại loại là như gậy tự sướng cho gopro, dây đeo đầu gopro, dây đai ngực gopro, mount/ngàm gắn xe đạp cho gopro....gậy phao cho gopro . Vậy thì những gì gọi là phụ kiện cần có khi mua một chiếc máy gopro5,6,7 ...??


1 - Đầu tiên là thẻ nhớ là cái chắc vì nếu ko có thẻ thì sao mà quay đúng ko ?

Thẻ nhớ thì cũng có rất nhiều loại thẻ trên thị trường như Sandisk, Sasmsung, Lexar...với nhiều tốc độ ghi và đọc khác nhau nên mọi người nhớ lưu ý khi mua chứ đừng vơ đã cả nắm đại loại như ...cũng chỉ là cái thẻ thôi mà thì dễ thấy cảnh bị lỗi file quay khi ghi hình lắm đó nhé - báo trước để ai có lỡ bị mà đọc thấy bài này phía bên GOcamera thì khỏi thắc mắc thêm nhé . 


2 - Tuỳ theo nhu cầu sử dụng đi chơi cùng gopro thường xuyên của chúng ta mà hướng đến phụ kiện phù hợp cũng như nhớ ngó túi tiền nghen vì phụ kiện hãng rất mắc nhưng lại xịn , các hãng thứ 3 thì cũng phân cấp thứ hạng xịn hay không xịn hay...chỉ xài tạm được mà ảnh hưởng đến chi phí đầu tư về phụ kiện của người mua nên mọi người nhớ cân nhắc nhé . Ngoài phụ kiện chính hãng gopro thì các phụ kiện cũa Hãng PolarPro của Mỹ cũng là 1 thương hiệu hay được nhắc đến về mức độ tiện dụng và xịn đẹp dành cho chiếc gopro thân yêu .


Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top